LỄ TRAO HỌC BỔNG CỦA CỰU SINH VIÊN K42 VÀ TẶNG SÁCH CHO TỦ SÁCH SINH VIÊN HUCE

Chiều ngày 4/12/2023 đã diễn ra “Lễ trao học bổng của Cựu sinh viên K42 và tặng sách cho Tủ sách sinh viên Huce”. Đến tham dự buổi lễ có các anh/chị Cựu sinh viên K42 như: Anh Nghiêm Danh Hào - Trưởng ban liên lạc K42, anh Chu Xuân Lăng, anh Nguyễn Đắc Trọng, anh Đỗ Tiến Thành, cô Đặng Thị Thanh Huyền, cô Vũ Hương Lan, cô Nguyễn Minh Tuyền; Còn về phía nhà trường có thầy Bùi Quang Trung - Trưởng Phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên, cô Phạm Thị Thuý Hường - Phó Trưởng Phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên, thầy Võ Chí Công - Phó Bí thư Đoàn thanh niên, thầy Nguyễn Đình Huy - Chủ tịch Hội sinh viên cùng với các thầy cô khác trong trường.

Trong buổi lễ đại diện Cựu sinh viên K42 đã trao tặng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có ý vươn lên trong học tập 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá: 5.000.000vnđ/1 suất).

Ngoài ra, bên Cựu sinh viên K42 đã trao tặng rất nhiều đầu sách mới cho Tủ sách sinh viên Huce tại Trung tâm hỗ trợ sinh viên. Làm cho Tủ sách Huce được nhiều đầu sách và nhiều nội dung phong phú hơn. Hy vọng hoạt động này sẽ làm tiếp nối cho phong trào đọc sách của sinh viên Huce được nâng cao hơn nữa.

Xin trân trọng cảm ơn Các anh/chị Cựu sinh viên K42 đã luôn đồng hành cùng các em sinh viên đang theo học tại trường Huce.