CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAKEUCHI ( TAKEUCHI GROUP) - TUYỂN DỤNG

Takeuchi Group được thành lập từ năm 1990, có trụ sở chính tại thành phố Mihara, tỉnh Hiroshima, Nhật Bản. Lĩnh vực kinh doanh chính của chúng tôi là nghiên cứu và phát triển Công nghệ độc quyền về cải tạo và gia cố nền đất yếu, thiết kế, thi công móng trên nền đất yếu bằng công nghệ độc quyền.

Hiện nay, cùng với việc mở rộng sản xuất kinh doanh bằng phương pháp độc quyền, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng đối với sinh viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội với nội dung như sau :

1.Số lượng tuyển dụng : 6

2.Vị trí tuyển dụng

• Thiết kế kết cấu, thiết kế kiến trúc công trình DD&CN ( có sử dụng BIM), ứng dụng FEM trong thiết kế

• Quản lý thi công : Quản lý thi công công trình dân dụng và công nghiệp ứng dụng công nghệ độc quyền TNF , triển khai hồ sơ, bản vẽ thi công cho các công trình dựa vào phương pháp TNF ( Sử dụng BIM, Autocad, JWcad...)

• Dự toán : Tính toán khối lượng, lập dự toán công trình sử dụng công nghệ độc quyền TNF, công trình dân dụng và công nghiệp ( Sử dụng BIM)

• BIM : Ứng dụng BIM vào thiết kế, báo giá , thi công. Nghiên cứu phát triển ứng dụng BIM trong Xây dựng

3.Địa điểm làm việc : Việt Nam / Nhật Bản

4.Yêu cầu : sinh viên mới tốt nghiệp, sinh viên sắp tốt nghiệp ( đang trong giai đoạn thực hiện ĐATN)

5.Hạn nộp hồ sơ : Đến hết ngày 05/05/2024