Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam - Tuyển dụng

Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam được chính thức thành lập từ năm 2004 trên cơ sở liên doanh hợp tác với Tập đoàn thiết kế Sunjin E&A (Hàn Quốc). Hiện nay, công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc, quy hoạch đô thị hàng đầu Việt Nam. Với phương châm “CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO – NĂNG ĐỘNG”, trong những năm gần đây, công ty đã xây dựng được đội ngũ tập thể đông đảo các chuyên gia là các kiến trúc sư, kỹ sư trong nước và quốc tế có trình độ chuyên sâu, triển khai chuyên nghiệp và đồng bộ nhiều hạng mục tư vấn thiết kế. Hiện nay, công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự như sau:

# 03 KTS TRIỂN KHAI CONCEPT
# 03 KTS TRIỂN KHAI KỸ THUẬT

# 03 KỸ SƯ KẾT CẤU

YÊU CẦU:

- Tốt nghiệp các trường ĐH chuyên ngành kiến trúc, xây dựng.

- Có kinh nghiệm 1-2 năm triển khai hồ sơ thiết kế cơ sở, thiết kế bản vẽ thi công công trình hoặc mới tốt nghiệp thuộc các ngành: kiến trúc, quy hoạch.

- Phối hợp công việc với các bộ phận liên quan khác trong quá trình triển khai hồ sơ theo từng giai đoạn thiết kế.
- Đối với KTS: Thành thạo các phần mềm Sketchup, Autocad, Photoshop, 3Dsmax, Lumion, …

- Đối với Kỹ sư kết cấu : Thành thạo AutoCAD, ETabs, Safe, Plaxis và các phần mềm văn phòng

- Đối với Kỹ sư Điều hòa không khí: Thành thạo Autocad và các phần mềm văn phòng liên quan.

- Có kỹ năng BIM/REVIT là một lợi thế lớn.
- Tài năng (âm nhạc, thể thao….) là một điểm cộng.

- Ưu tiên nam giới, chịu được áp lực trong công việc.

QUYỀN LỢI:

- Làm việc giờ hành chính (8:30AM – 5:30PM), T7 nghỉ cách tuần, nghỉ Chủ nhật và các ngày lễ Tết theo quy định

- Mức lương: thỏa thuận dựa trên kinh nghiệm

- Thưởng lương tháng thứ 13.
- Môi trường làm việc năng động, sáng tạo.

- Hưởng nhiều chế độ phúc lợi của công ty (du lịch, BHXH, BHYT,…)
- Hỗ trợ cơm trưa, gửi xe.

- Được đào tạo chuyên môn trong suốt quá trình làm việc và xây dựng thương hiệu cá nhân.

Hạn nộp hồ sơ sẽ kết thúc ngày10/07/2022

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV và portfolio những dự án đã thực hiện vào địa chỉ email: hr@sunjinvietnam.vn

Chúng tôi sẽ trả lời và hẹn phỏng vấn những hồ sơ đạt yêu cầu tại trụ sở Công ty:

- Địa chỉ: Tầng 3A tòa nhà N07-B2, đường Thành Thái, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy , TP Hà Nội.

SĐT: 0973.653.593 (Ms Thủy)