CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CDC - TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần Xây dựng CDC là doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Tổng thầu xây dựng, Tổng thầu cơ điện, Thiết kế và thi công, Kinh doanh vật liệu, Đầu tư. . . Với thế mạnh về đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao, đã được tham gia qua nhiều dự án lớn và luôn luôn không ngừng học hỏi, đổi mới, sáng tạo. CDC đã từng bước khẳng định được thương hiệu của mình. Với phương châm Con người là cốt lõi của Doanh nghiệp, CDC luôn xây dựng những chính sách đãi ngộ và cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt nhất cho các Nhân sự với mục tiêu "Có cuộc sống đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần.

CDC tuyển dụng "Tân kỹ sư" sinh viên năm cuối và mới ra trường với các vị trí như thông báo dưới đây: