Góc sinh viên

BUỔI GẶP ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ THI ĐẤU GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ TOÀN QUỐC SV CUP 2023 KHU VỰC MIỀN BẮC

Chiều ngày 20/11/2023, trường Đại học Xây dựng Hà Nội tổ chức buổi gặp Đội tuyển bóng đá thi đấu giải vô địch bóng đá toàn quốc SV CUP 2023 khu vực miền Bắc.

Đến dự với buổi gặp mặt có PGS.TS Hoàng Tùng - Hiệu trưởng trường; thầy Bùi Quang Trung - Trưởng Phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên; thầy Nguyễn Văn Hiếu - Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất; các thầy cô trong các Khoa/Phòng/Ban liên quan; cùng toàn thể sinh viên Đội tuyển bóng đá và 2 thầy HLV Nguyễn Công Huy, Vũ Hồng Việt - Bộ môn Giáo dục thể chất.

Ngoài ra có 2 đơn vị nhà tài trợ cho Đội tuyển bóng đá trường năm nay là:

1. Đồng chí Phạm Tiến Duật - Đại diện cho hãng: Cr Sport - thương hiệu quần áo thể thao đến từ Huế và Ligpro - thương hiệu chuyên sx các bình xịt thể thao.

2. Đồng chí Lâm Minh Đức - Cựu sinh viên 45KT2 - Đại diện Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm (LPC https://lpc.vn ) - Triển khai các dự án chuyển đổi số trong xây dựng như ERPcons - Hoạch định nguồn lực Doanh nghiệp và Dự án xây dựng; Tư vấn chuyển giao công nghệ Sàn phẳng không dầm Ubot; Tư vấn thiết kế; Giám sát, Quản lý dự án và Thi công xây lắp vv…

Chúc cho Đội tuyển bóng đá của chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công trong mùa giải này!