Tin tức

TỔNG KẾT WORKSHOP: "X Y DỰNG CV HAY - CÓ NGAY CÔNG VIỆC XỊN !"

 

Vào lúc 19h30 ngày 15/04/2023 (Thứ Bảy), Workshop "Xây dựng CV hay - Có ngay công việc xịn !" đã được tổ chức thành công dưới sự phối hợp của CareerBuilder.vn cùng với Trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của các bạn SV trong và ngoài trường ĐH Xây dựng Hà Nội với hơn 300 lượt đăng ký200+ người tham dự.

Workshop: “Xây dựng CV hay - Có ngay công việc xịn” được phối hợp tổ chức bởi CareerBuilder.vn và trường ĐH Xây dựng Hà Nội 

Mở đầu chương trình, ThS. Phạm Thị Thuý Hường - Phó trưởng Phòng Công tác Chính trị & Quản lý sinh viên đã có những chia sẻ chào mừng dưới sự hưởng ứng nồng nhiệt từ phía BTC, các Mentors và đặc biệt là các bạn sinh viên HUCE.

ThS. Phạm Thị Thuý Hường - Phó trưởng Phòng Công tác Chính trị & QLSV phát biểu khai mạc chương trình 

Chị Trường Anh - Giám đốc CareerBuilder.vn chi nhánh Hà Nội cũng đã có đôi lời phát biểu đồng thời mở ra vô vàn các cơ hội việc làm dành cho các bạn sinh viên HUCE khi trang bị một chiếc CV hoàn thiện.

Chia sẻ từ chị Trường Anh - Giám đốc CareerBuilder.vn chi nhánh Hà Nội 

Buổi Workshop được diễn ra trong bầu không khí sôi nổi khi ghi nhận sự nghiêm túc và chủ động của các bạn sinh viên trong quá trình tương tác với các Mentors thuộc dự án HR Companion. 

Tại đây, các bạn sinh viên trường ĐH Xây dựng Hà Nội có dịp lắng nghe những chia sẻ chuyên sâu từ chị Hạ Phan - Founder & CEO tại HR Companion để nắm bắt được thế nào là 1 CV ghi điểm trong mắt Nhà tuyển dụng. Ngoài ra, các HUCE-ers đã tranh luận vô cùng sôi nổi về bố cục của 1 bản CV hoàn chỉnh trước khi được chị Hạ Phan tháo gỡ những thắc mắc.

Chị Hạ Phan - Founder tại HR Companion chia sẻ tổng quan về kỹ năng viết CV 

Ngay sau đó, hơn 200+ người tham dự được BTC chia về 11 phòng Zoom để trực tiếp tương tác cùng với các Mentor ở hoạt động chữa CV 1-1. Đội ngũ Mentor tại HR Companion liên tục đưa ra những nhận xét và góp ý với mong muốn giúp các bạn sinh viên tối ưu hóa chiếc CV của mình dưới góc nhìn của những nhà tuyển dụng. 

Các bạn sinh viên HUCE trực tiếp được sửa CV 1-1 bởi các Mentor tại HR Companion

BTC xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các đơn vị tổ chức, đơn vị đồng hành và các bạn sinh viên tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã tham dự và dành sự quan tâm tới cho chương trình. Hy vọng rằng toàn thể các bạn sinh viên góp mặt tại buổi Workshop đều được nhận về những thông tin bổ ích để nắm bắt những cơ hội và vượt qua những thách thức trên hành trình chinh phục công việc mơ ước. 

Bế mạc Workshop: “Xây dựng CV hay - Có ngay công việc xịn”

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Email chương trình: webinar.vn@gmail.com

Trợ lý chương trình: Ms. Minh Hằng - 0979507406

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI WORKSHOP: