Hoạt động

NGÂN HÀNG AGRIBANK ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI NĂM 2023

Ngày 5/01/2024, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank chi nhánh Minh Khai, Hà Nội đã tổ chức trao quà cho 25 tân sinh viên vừa trúng giải. Đây là một trong các hoạt động thuộc chương trình “Agribank đồng hành cùng tân sinh viên năm 2023”.

Tham dự buổi trao tặng có bà Nguyễn Thanh Hương - Giám đốc Ngân hàng Agribank Minh Khai; bà Hoàng Thị Tuyết - Phó phòng Marketing Agribank Hà Nội; ông Vũ Huy Phong - Phó phòng Khách hàng cá nhân Agribank Hà Nội. Về phía Trường ĐHXDHN có ThS. Bùi Quang Trung - Trưởng phòng CTCT&QLSV; ThS. Trần Vĩnh Trung - Trưởng phòng Tài vụ; TS. Hồ Quốc Khánh - Trưởng phòng Truyền thông và Tuyển sinh; lãnh đạo, chuyên viên một số đơn vị và 25 sinh viên trúng thưởng.

Năm học 2023-2024 đã có 25 bạn tân sinh viên K68 của Trường ĐHXDHN may mắn được trúng thưởng chương trình “Agribank đồng hành cùng tân sinh viên năm 2023”. Trong đó, 01 sinh viên nhận giải Nhất trị giá 20 triệu đồng; 01 sinh viên nhận giải Nhì trị giá 15 triệu đồng; 01 sinh viên nhận giải Ba trị giá 6,1 triệu đồng và 22 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 500 nghìn đồng.

Những phần quà may mắn này cùng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng sẽ hỗ trợ tài chính và phương tiện học tập, giúp sinh viên thành công trong học tập và cuộc sống. Thời gian tới, Agribank sẽ tiếp tục có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng, đặc biệt sẽ đồng hành cùng các sinh viên và các thầy cô giáo.