Học bổng

LỄ TRAO TẶNG HỌC BỔNG SINH VIÊN LẦN THỨ NHẤT CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN SILKROAD HÀ NỘI

Ngày 26/4/2024, tại Hội trường 14H2 - Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Lễ trao tặng học bổng sinh viên Lần thứ nhất của Công ty Cổ phần Silkroad Hà Nội cho sinh viên đã được tổ chức. Tại Lễ trao tặng này, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) có 15 sinh viên vinh dự được nhận học bổng.

Chương trình học bổng sinh viên lần thứ nhất của Công ty CP Silkroad Hà Nội được tổ chức nhằm tuyên dương, khuyến khích các bạn sinh viên tinh thần vượt lên hoàn cảnh khó khăn, thành tích học tập xuất sắc, sự năng nổ trong các hoạt động đóng góp cho xã hội và thành tích, giải thưởng đạt được trong các cuộc thi về năng khiếu nghệ thuật, thể thao.

Tham dự Lễ trao tặng học bổng, về phía Công ty Cổ phần Silkroad Hà Nội (Công ty Silkroad) có Ông Sohn Byung Ho - Tổng Giám đốc. Về phía trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHGD) có PGS.TS. Trần Thành Nam - Phó Hiệu trưởng. Về phía trường ĐHXDHN có PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang - Phó Hiệu trưởng, đại diện các đơn vị của Công ty, đại diện lãnh đạo một số khoa, phòng, ban Trường ĐHXHDN, Trường ĐHGD cùng toàn thể các bạn sinh viên được nhận học bổng lần này.

Chương trình học bổng sinh viên của Công ty Silkroad là lời tri ân sâu sắc của Công ty gửi đến cộng đồng. Thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội, khuyến khích, động viên, nâng cao tinh thần học tập, rèn luyện của sinh viên.

Tại Hà Nội, công ty trao 50 suất học bổng (mỗi suất có giá trị 20.000.000đ) tới các bạn sinh viên. Trong đó có 15 sinh viên Trường ĐHXDHN, 10 sinh viên Trường ĐHGD và 25 sinh viên là con em cán bộ công nhân viên đang công tác và các công ty đối tác với Silkroad.

Phát biểu khai mạc Lễ trao tặng, Tổng Giám đốc Sohn Byung chia sẻ vui mừng khi được đại diện Công ty Silkroad trao học bổng cho 50 bạn sinh viên, các bạn đã có những cố gắng, nỗ lực học tập và hoạt động đáng ghi nhận. Ông hy vọng rằng học bổng này có thể góp phần động viên, tiếp thêm sức mạnh để các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

Ông Sohn Byung Ho - Tổng Giám đốc Công ty CP Silkroad Hà Nội phát biểu tại Chương trình

Đại diện Trường ĐHXDHN, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Giang - Phó Hiệu trưởng chia sẻ, ông rất vui mừng khi được đồng hành cùng Công ty CP Silkroad Hà Nội trao học bổng cho 50 sinh viên có mặt ngày hôm nay. PGS.TS. Nguyễn Hoàng Giang tin tưởng sau khi nhận được học bổng này các bạn sinh viên sẽ cố gắng phát triển hơn nữa khả năng của mình, nuôi dưỡng ước mơ, khát vọng cống hiến hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Giang - Phó Hiệu trưởng chia sẻ tại Lễ trao tặng học bổng

Tại chương trình, PGS.TS. Trần Thành Nam - Phó Hiệu trưởng đại diện Trường ĐHGD, gửi lời cảm ơn đến Công ty Silkroad đã dành những suất học bổng không chỉ cho những sinh viên vượt khó ở trong ngành học xây dựng mà còn quan tâm đến cả những sinh viên đang học trong lĩnh vực đào tạo giáo viên. Thầy mong muốn các em sinh viên được nhận học bổng sẽ sử dụng có hiệu quả nhất học bổng được trao tặng và ngày càng tiến xa hơn trên con đường học vấn, góp phần mang lại những giá trị có ích cho xã hội và đất nước.

Đại diện Trường ĐHGD, Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Trần Thành Nam gửi lời cảm ơn đến Công ty Silkroad

15 sinh viên Trường ĐHXDHN nhận học bổng của Công ty Silkroad

Các bạn sinh viên được nhận học bổng chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban Tổ chức

SIlKROAD là một doanh nghiệp về vật liệu xây dựng Hàn Quốc thành lập năm 1983. Tập đoàn bao gồm bốn pháp nhân, hai pháp nhân ở Hàn Quốc (SILKROAD C&T, SILKROAD T&D) và hai pháp nhân ở Việt Nam (SILKROAD HANOI JSC, SILKROAD VINA JSC).

Công ty CP Silkroad Hà Nội là pháp nhân nước ngoài đầu tiên của tập đoàn Silkroad tại Việt Nam và hiện đang dẫn đầu thị trường bằng việc cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng được đúc kết bởi kinh nghiệm kỹ thuật dày dặn của mình đến thị trường Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh của Công ty bao gồm: Phụ gia hóa học, Phụ gia đặc thù, Phụ gia trợ nghiền, Vữa, Vữa dán gạch, Chất chống thấm, Chất hoàn thiện.

Nguồn: Phòng Truyền thông và Tuyển sinh