Tin tức

LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI THIẾT KẾ PAVILLION KABAYA

Ngày 07/6/2024, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) và Công ty Pavillion Kabaya, Nhật Bản tổ chức Lễ Trao giải Cuộc thi thiết kế Pavillion Kabaya. Cuộc thi với chủ đề về thiết kế các công trình kết cấu bằng gỗ dành cho các bạn sinh viên theo học các ngành Kiến trúc - Xây dựng - Vật liệu được tài trợ bởi Công ty Life Design Kabaya, Nhật Bản (Công ty LDK).

Toàn cảnh Lễ Trao giải

Tham dự Buổi lễ, về phía Công ty LDK có Ông KUBOTA KENTARO - Tổng Giám đốc; Ông YAMAOKA YOSHIHIKO - Thành viên HĐQT; Ông ITAMI SHINICHI - Thành viên HĐQT, trưởng phòng thiết kế; Ông TANAKA HIDEKI - Giám đốc điều hành Công ty Life Design Kabaya Việt Nam Ông OKABAYASHI MASAYOSHI - PGĐ điều hành. Về phía Trường ĐHXDHN có PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang - Phó Hiệu trưởng; TS.KTS Nguyễn Cao Lãnh - Trưởng khoa Kiến trúc & Quy hoạch; ThS. Nghiêm Hà Tân - Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế.

Phát biểu tại Lễ Trao giải, PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXDHN chúc mừng các bạn sinh viên đã nhận được những giải thưởng xứng đáng thông qua những ý tưởng đã thể hiện trên các mô hình dự thi. PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang cũng gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Công ty LDK đã phối hợp với Nhà trường tổ chức một cuộc thi thú vị, ý nghĩa, giúp các bạn thể hiện những ý tưởng mới từ góc nhìn của sinh viên, qua đó phát huy sự chủ động, tính sáng tạo của sinh viên Kiến trúc - Quy hoạch nói riêng và sinh viên Trường ĐHXDHN nói chung. Lễ trao giải Cuộc thi cũng là một trong những kết quả thực tiễn thể hiện kết quả hợp tác giữa Trường ĐHXDHN và Công ty LDK.

PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang phát biểu tại Lễ Trao giải

Ông KUBOTA KENTARO phát biểu tại Lễ Trao giải

Cũng tại Lễ Trao giải, các chuyên gia đến từ Công ty LDK đã chia sẻ một số thông tin mới nhất, giới thiệu về kết cấu gỗ và ứng dụng tại Việt Nam, các thành viên có mặt tại Lễ Trao giải đều tin tưởng trong tương lai các công trình được xây dựng từ kết cấu gỗ sẽ được xây dựng ngày càng nhiều, hướng đến một tương lai xây dựng bền vững.

Ý tưởng thiết kế đạt Giải Nhất sẽ được thi công tại khuôn viên Trường ĐHXDHN, là sẽ một minh chứng cho sự hợp tác bền vững và ngày càng phát triển giữa Trường ĐHXDHN và Công ty LDK.

PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang và Ông KUBOTA KENTARO trao chứng nhận và quà tặng đến các nhóm sinh viên đạt giải

Ban Tổ chức, đại biểu, khách mời và các nhóm sinh viên chụp ảnh kỷ niệm

Một số hình ảnh khác của Lễ Trao giải:

Các chuyên gia đến từ Công ty LDK chia sẻ kinh nghiệm về thiết kế kiến trúc và ứng dụng kết cấu gỗ

TS. Nguyễn Cao Lãnh thay mặt Ban Giám khảo nhận xét về các mô hình tham gia cuộc thi

Một số hình ảnh mô hình của các nhóm sinh viên tham gia cuộc thi

Đại diện nhóm sinh viên đạt Giải Nhất phát biểu cảm tưởng

Phòng Truyền thông & Tuyển sinh