Hoạt động

LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ, THẠC SĨ, KỸ SƯ, KIẾN TRÚC SƯ ĐỢT 1 NĂM 2024

Ngày 30/3/2024, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) long trọng tổ chức Lễ trao bằng cho  9 tân Tiến sĩ, 55 tân Thạc sĩ và 1600 tân Kỹ sư, Kiến trúc sư (TS, ThS, KS, KTS). Đây là thời khắc đánh dấu cho sự trưởng thành và bước sang chặng đường mới của mỗi nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên tốt nghiệp.

Quang cảnh tại buổi Lễ

Tham dự Lễ trao bằng có PGS.TS Nguyễn Đình Thi - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Hoàng Tùng - Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Xuân Anh - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban; các giảng viên hướng dẫn nghiên cứu sinh, học viên; các thầy cô giáo, CBVC Nhà trường và sự có mặt của 9 tân TS, 55 tân ThS và 1600 tân KS, KTS cùng gia đình, người thân tới tham dự.

PGS.TS Hoàng Tùng – Hiệu trưởng Trường ĐHXDHN phát biểu tại buổi Lễ 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Hoàng Tùng - Hiệu trưởng Nhà trường dành lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ thầy, cô giáo và CBVC Nhà trường, tới gia đình, người thân của các tân TS, tân ThS, tân KS/KTS vì đã luôn hỗ trợ và đồng hành trong quá trình chinh phục tri thức vốn không hề dễ dàng này. Thầy Hiệu trưởng bày tỏ niềm xúc động và gửi lời chúc mừng đến các tân TS, ThS, KS, KTS đã hoàn thành một hành trình dày công học tập và nghiên cứu để nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay: “Tấm bằng các bạn nhận được ngày hôm nay là thành quả của sự đầu tư, rèn luyện, trải nghiệm và nỗ lực không chỉ của sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh mà còn là sự đồng hành, chia sẻ của gia đình, các cán bộ, giảng viên của Nhà trường trong suốt chặng đường vừa qua. Đây là sự kiện đánh dấu một chặng đường học tập nhiều khó khăn, thử thách nhưng cũng chứa đựng nhiều kỷ niệm thú vị, nhiều trải nghiệm đáng nhớ về thời thanh xuân tạiTrường Dại học Xây dựng Hà Nội"

Nhắn nhủ đến các tân TS, ThS, KS, KTS, Thầy Hiệu trưởng tin rằng với những kiến thức và kỹ năng Nhà trường đã trang bị, các bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn, thử thách để tiếp tục hoàn thiện bản thân. Dù ở vị trí công việc nào, các bạn cũng luôn giữ gìn và phát huy phẩm chất bằng bản lĩnh và trí tuệ; bằng sự nhiệt huyết và đam mê; bằng tinh thần biết vượt khó vươn lên; bằng tấm lòng nhân ái và khát vọng cống hiến. Thầy hy vọng các bạn có thể bay cao, bay xa và luôn hạnh phúc trong chặng đường sau này. Nhà trường luôn sẵn sàng chào đón các bạn trở lại học tập ở bậc cao hơn, về thăm Trường, chia sẻ những thành tựu các bạn đã đạt được và dìu dắt các thế hệ sau này.

PGS.TS Nguyễn Bình Hà – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và Quyết định tặng Giấy khen

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Bình Hà - Trưởng phòng  Quản lý Đào tạo đã Công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 1600 KS/KTS, 55 ThS và 9 TS; Công bố Quyết định tặng Giấy khen cho 02 tân TS, 3 tân ThS đã có thành tích cao trong nghiên cứu và học tập; Công bố Quyết định tặng Giấy khen cho 7tân KS đã kết quả Xuất sắc, 59 tân KS/KTS đã đạt loại Giỏi và 568 tân KS/KTS đã đạt loại Khá.

Tân KS Dương Công Sơn – Lớp 64CS3, khoa Công nghệ thông tin phát biểu tri ân Nhà trường

Vinh dự được đại diện cho các tân TS, ThS, KS, KTS phát biểu tại buổi lễ, tân KS Dương Công Sơn - Lớp 64CS3, Khoa Công nghệ thông tin đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, CBVC Nhà trường, các bậc phụ huynh và người thân đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ các học viên, sinh viên trong suốt quãng thời gian học tập và nghiên cứu dưới mái trường “Xây dựng”. Tân KS Dương Công Sơn chia sẻ: "Nơi đây như ngôi nhà thứ hai của chúng em vì chỉ khi về nhà ta mới thấy thân thương và cảm nhận được yêu thương ở mọi nơi quanh mình. Thanh xuân ấy, em luôn tự hào mỗi khi được kể cho các bạn của mình về những người thầy vô cùng tâm huyết với nghề, luôn đồng hành, hỗ trợ, tận tâm và đầy nhiệt huyết với các bạn sinh viên. Chúng em đã có một thanh xuân tươi đẹp và rực rỡ tại mái trường Đại học Xây dựng Hà Nội". Đồng thời tân KS cũng hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, vận dụng sáng tạo những kiến thức đã tích lũy được nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao của xã hội để xứng đáng là học viên, sinh viên trưởng thành từ mái trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

 Đại diện tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư tặng lẵng hoa tri ân Nhà trường

PGS.TS Nguyễn Đình Thi - Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS.TS Hoàng Tùng - Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng, cảm ơn các thầy cô hướng dẫn các nghiên cứu sinh

PGS.TS Nguyễn Đình Thi - Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS.TS Hoàng Tùng - Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các tân TS, ThS, KS, KTS đã có thành tích nghiên cứu, học tập và rèn luyện tốt

Một số hình ảnh khác: