KHỞI ĐỘNG LỄ TRAO GIẢI CSC AWARD 2023

𝕮ó 𝖍ẹ𝖓 𝖛ớ𝖎 𝖒ù𝖆 𝖙𝖍𝖚

𝙷à 𝙽ộ𝚒 𝚖ù𝚊 𝚗à𝚢 𝚕á 𝚟à𝚗𝚐 𝚛ụ𝚗𝚐 đầ𝚢 𝚜â𝚗

𝙷𝚘𝚊 𝚜ữ𝚊 𝚛ơ𝚒 𝚗𝚐ậ𝚙 𝚗𝚐ừ𝚗𝚐 𝚗ơ𝚒 𝚐ó𝚌 𝚙𝚑ố

𝙷ươ𝚗𝚐 𝚌ố𝚖 𝚅ò𝚗𝚐 𝚝ỏ𝚊 𝚖𝚒ê𝚗 𝚖𝚊𝚗 𝚗ỗ𝚒 𝚗𝚑ớ

𝚃𝚑𝚞 𝚐𝚑é 𝚗𝚐𝚘à𝚒 𝚑𝚒ê𝚗, 𝚑𝚘𝚊 𝚌ú𝚌 đượ𝚖 𝚟à𝚗𝚐.

Có hẹn với mùa thu này là không khí hân hoan của ngày tựu trường, của niềm vui hội ngộ và nhiều sự kiện lớn của trường Đại học Xây dựng Hà Nội, trong đó có Lễ trao giải CSC Award 2023.

Đây là mùa thứ 11, CSC Award đồng hành cùng sinh viên Đại học Xây dựng Hà Nội. Với giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng dành cho 01 sinh viên xuất sắc nhất và 5 triệu đồng dành cho ứng viên đến từ các khoa, viện của trường đã góp phần khơi dậy tinh thần hiếu học, động lực phấn đấu trong học tập cũng như nâng bước các sinh viên tài năng ngành xây dựng trên con đường hiện thực hóa giấc mơ tri thức.

Lễ trao giải CSC Award 2023 sẽ được tổ chức vào tháng 11/2023 tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội, hứa hẹn là một ngày hội sôi động và đáng được mong chờ dành cho toàn thể sinh viên trường Xây.

------------------------------

𝐂𝐒𝐂 𝐀𝐖𝐀𝐑𝐃 – 𝐍â𝐧𝐠 𝐛ướ𝐜 𝐭à𝐢 𝐧ă𝐧𝐠 𝐧𝐠à𝐧𝐡 𝐗â𝐲 𝐝ự𝐧𝐠

Giải thưởng dành cho 01 sinh viên xuất sắc nhất mỗi năm học của trường Đại học Xây dựng Hà Nội, được trao bởi Quỹ FSC, bắt đầu từ năm 2011.

Website: https://cotanagroup.vn/quy-fsc/