CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ CƠ KHÍ HÀNG HẢI PTSC - TUYỂN DỤNG

Công ty PTSC M&C được thành lập vào ngày 15/5/2001, là công ty con trực thuộc Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC). PTSC M&C hiện nay là một trong những đơn vị chủ lực của Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) cũng như Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petro Vietnam) trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ kỹ thuật dầu khí chất lượng cao trong và ngoài nước. PTSC M&C hiện là nhà Tổng thầu có năng lực hoàn thiện nhất tại Việt Nam trong việc thực hiện toàn bộ các công đoạn thiết kế, mua sắm chế tạo, hạ thuỷ, vận chuyển, lắp đặt, đấu nối và chạy thử (EPCIC) cho các công trình phát triển, khai thác dầu khí thượng nguồn, hạ nguồn cũng như năng lượng tái tạo. Cho đến nay. PTSC M&C đã thực hiện thành công hơn 80 dự án cho thị trường trong nước và khu vực được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, an toàn và tiến độ.

Với gần 2000 cán bộ công nhân viên cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kỹ thuật dầu khí và doanh thu trung bình hàng năm của Công ty đạt hơn 400 triệu USD. Công ty tạo ra môi trường làm việc năng động, giàu kinh nghiệm cũng như cơ hội học tập, phát triển cho mọi nhân viên trong bối cảnh toàn cầu hoá hiện nay. Với mục tiêu mở rộng hoạt động kinh doanh và đáp ứng nhân lực cho các dự án sắp tới. Công ty đang tìm kiếm nhân sự cho các vị trí sau: