Hoạt động

CHÀO TÂN SINH VIÊN 2023: THẤU HIỂU BẢN THÂN - LÀM CHỦ TƯƠNG LAI

SVVN - Với mong muốn đem lại những kiến thức chuẩn xác và bổ ích về hướng nghiệp cho các bạn Tân sinh viên, Báo Tiền Phong phối hợp với Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) và nhiều diễn giả uy tín tổ chức chuỗi chương trình Chào Tân sinh viên 2023 với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” tại nhiều trường Đại học, Học viện .

Chương trình sẽ cung cấp cho các bạn Tân sinh viên những kiến thức, công cụ hữu ích để thấu hiểu chính mình, từ đó biết sắp xếp ưu tiên cho những mục tiêu học tập, nghiên cứu trong những năm Đại học và lên lộ trình cho các hoạt động phát triển bản thân. Đây cũng chính là nền tảng vững chắc để Tân sinh viên tự tin và sẵn sàng làm chủ tương lai của mình, đóng góp cho sự phát triển của đất nước sau này.

Để chương trình gần gũi hơn với các bạn Tân sinh viên, Báo Tiền Phong ưu tiên chọn mời những diễn giả là cựu sinh viên của Nhà trường (hoặc tốt nghiệp các trường khác nhưng có các ngành học tương đương) đang thành công trong sự nghiệp.

Chào Tân sinh viên 2023 số đầu tiên được tổ chức vào 9:00, thứ Tư, ngày 25/10/2023, tại Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Chào Tân sinh viên 2023: Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai ảnh 1

Diễn giả của chương trình là anh Lang Công Đạt – Đồng sáng lập Học viện Life Coach Quốc tế - GEIN Academy, cựu sinh viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Diễn giả của chương trình là anh Lang Công Đạt – Đồng sáng lập Học viện Life Coach Quốc tế - GEIN Academy, cựu sinh viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Anh Lang Công Đạt có 8 năm kinh nghiệm quản lý và điều hành tại các hệ thống đạo tạo về giáo dục hàng đầu Việt Nam, trở thành nhà quản lý trẻ tài năng từ khi mới 22 tuổi, là diễn giả truyền cảm hứng, nhà đào tạo chuyên nghiệp và đã đứng trên hàng trăm sân khấu lớn nhỏ với hàng ngàn người tham dự. Anh cũng đã nhận được nhiều chứng chỉ quốc tế: MBTI Practitioner, NLP Master Practitioner, NLP Master Coach, chứng chỉ chuyên gia Life Coach, Phương pháp trị liệu Time Line Therapy, chứng nhận tốt nghiệp khoá học Sustainable Business Strategy của Đại học Harvard.

Các chương trình Chào Tân sinh viên 2023 tiếp theo sẽ được tổ chức trong tháng 11 & 12/2023.

Link: Báo Sinh viên Việt Nam